Công Ty Thám Tử Quảng Ngãi Nào Uy Tín?

Dịch Vụ Thám Tử Là Gì?

Dịch vụ thám tử là dịch vụ chuyên thực hiện các hoạt động về điều tra, theo dõi, và xác minh sự việc theo yêu cầu. Với đặc thù nghề nghiệp thì đây là công việc khá nhạy cảm. Như vậy công việc này yêu cầu thám tử phải là một người có nghiệp vụ chuyên nghiệp. Việc các công ty thám tử thành lập nhiều ở Quảng Ngãi như hiện nay. Điều này khiến nhiều khách hàng phải bối rối khi lựa chọn. Vậy làm thế nào để tìm được công ty thám tử cung cấp dịch vụ chất lượng và uy tín?

công ty thám tử

Cách Lựa Chọn Công Ty Thám Tử Chất Lượng

Dịch vụ thám tử không những đòi hỏi về kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ chuyên sâu. Mà yêu cầu thám tử cần am hiểu pháp luật, luôn đặt chữ tâm và đạo đức lên hàng đầu. Vì vây, trên thị trường sẽ có tồn tại cả đơn vị thám tử cung cấp dịch vụ chất lượng và kém chất lượng. Các công ty này luôn tồn tại song song nhau làm khách hàng càng khó khăn hơn trong việc lựa chọn. Dưới đây Thám Tử Tâm Phát sẽ chia sẻ bạn một số cách để lựa chọn công ty thám tử uy tín khi có nhu cầu.công ty thám tử

Thông tin về công ty thám tử

Chọn công ty thám tử cũng như việc bạn chọn mặt gửi vàng vậy. Một công ty không chất lượng sẽ đưa ra những thông tin không rõ ràng và không cụ thể. Do đó, việc tìm hiểu thông tin trước khi thuê dịch vụ một cách nghiêm túc và bài bản sẽ giúp bạn an toàn hơn. Lựa chọn một văn phòng thám tử có địa chỉ rõ ràng và có tên tuổi trong ngành. Điều này giúp bạn giải quyết được vấn đề và còn đem lại an toàn toàn cho bạn.

Quy trình và cách làm tư vấn và làm việc

Khi đã có nhu cần cần thuê thám tử uy tín. Bạn đừng ngần ngại để lại số điện thoại hay cách thức liên lạc để được tư vấn. Khi được tư vấn ở nhiều công ty thám tử tư khác nhau về dịch vụ. Từ đây bạn sẽ có cơ sở so sánh để đưa ra quyết định tốt nhất. Một công ty thám tử chuyên nghiệp sẽ tìm hiểu nhu cầu khách hàng rõ ràng. Cách giải quyết vấn đề hợp lý sẽ khiến bạn an tâm hơn. Thay vì chỉ yêu cầu bạn đưa tiền và công ty tự xử lý.

Hợp đồng ký kết rõ ràng, bảo mật thông tin cao từ công ty thám tử

Sau khi đã được tư vấn về dịch vụ thám tử. Bạn quyết định lựa chọn một công ty dịch vụ thám tử mà bạn đánh giá là chất lượng nhất. Nhưng đừng vì vậy mà chủ quan thanh toán ngay phí dịch vụ không có hợp đồng đi kèm. Bạn cần yêu cầu ký kết hợp đồng và thỏa thuận các điều khoản trước khi thanh toán phí dịch vụ. Điều này nhằm đảm bảo quyền lợi của bạn và tránh các chi phí phát sinh không rõ ràng. Trong hợp đồng phải nêu rõ các cam kết giữa hai bên trong thời gian hợp đồng chưa được thanh lý.

Tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng dịch vụ bên công ty thám tử đó

Một ý tưởng tuyệt vời để bạn lựa chọn dịch vụ thám tử tư uy tín là tham khảo đánh giá của  người đi trước. Cách này vừa hữu ích lại tiết kiệm thời gian tìm hiểu thông tin cho bạn. Những người đã sử dụng dịch vụ sẽ có cái nhìn khách quan hơn về dịch vụ. Bạn nên lắng nghe ý kiến từ họ để giúp mình có thêm thông tin cũng như cơ sở lựa chọn được bên cung cấp dịch vụ phù hợp và chất lượng.

Các Dịch Vụ Thám Tử Tại Công Ty Thám Tử Tâm Phát

công ty thám tử

 • Dịch vụ xác minh sơ yếu lý lịch:

  Chúng tôi có thể xác minh thông tin của người quen, người lạ qua mạng xã hội. Các thông tin khác như: Biển số xe, chủ sở hữu nhà đất…. Dựa vào thông tin khách hàng cung cấp. Chúng tôi có thể tìm hiểu kỹ hơn về đối tượng mà muốn xác minh.

 • Theo dõi điều tra vợ/ chồng ngoại tình:

  Thám Tử Tâm Phát nhận theo dõi điều tra vợ, chồng ngoại tình và thu nhập các bằng chứng liên quan. Qua dịch vụ này bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về tiểu sử, gia cảnh và các mối quan hệ xung quanh người yêu hoặc bạn đời của mình.

 • Dịch vụ giám sát theo yêu cầu:

  Bạn muốn giám sát và theo dõi các hoạt động của con cái và người thân trong gia đình. Dịch vụ đảm bảo an toàn cho người được theo dõi. Qua đó giúp bạn luôn nắm bắt tình hình người thân và giám sát con cái tốt hơn.

 • Dịch vụ tìm người thân mất tích hoặc bỏ nhà đi:

  Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tìm kiếm người theo yêu cầu dựa trên thông tin quý khách hàng cung cấp.

 • Dịch vụ truy tìm số điện thoại:

  Khi sử dụng dịch vụ chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra lịch sử cuộc gọi. Khôi phục các tin nhắn đã xóa trước đó. Bên cạnh đó Thám Tử Tâm Phát có thể truy tìm chủ nhân số điện thoại và định vị vị trí số điện thoại.

 • Dịch vụ xác minh biển số xe:

  Chúng tôi có thể tìm lại xe bị trộm hoặc cướp dựa trên việc xác định biển số xe. Xác minh danh tính cũng như các thông tin về chủ sở hữu xe bạn muốn tìm hiểu.

 • Cung cấp thông tin doanh nghiệp:

Với dịch vụ cung cấp thông tin khách hàng. Thám Tử Tâm Phát sẽ cung cấp các thông tin cũng như chứng từ liên quan đến đối tác và doanh nghiệp đối thủ bạn đang cần tìm hiểu.

Cam Kết Của Thám Tử Tâm Phát Khi Làm Việc Cùng Khách Hàng Khi Sử Dụng Dịch Vụ Thám Tử Tư

công ty thám tử

 • Quyền lợi khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu
 • Giải quyết triệt để mọi vấn đề của khách hàng
 • Tư vấn dịch vụ miễn phí, hỗ trợ nhiệt tình
 • Bảo mật thông tin khách hàng và không chia sẻ các thông tin khách hàng cung cấp ra bên ngoài.
 • Tuyệt đối không lợi dụng tống tiền khách hàng.
 • Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử.
 • Đảm bảo thông tin đưa tới khách hàng là chính xác 100%.
 • Chi phí dịch vụ hợp lý với từng nhu cầu của khách hàng.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm các dịch vụ thám tử của Công ty Thám Tử Tâm Phát. Nếu có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp và tư vấn. Quý khách hàng có thể liên hệ hotline/zalo: 0779423669 hoặc hòm thư:  thamtutamphat.com@gmail.com để được hỗ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay!