Dấu Hiệu Ngoại Tình Của Vợ Chồng Chính Xác Nhất Bạn Nên Biết

Nếu càng ngày bạn thấy tình cảm vợ chồng mình ngày càng xa cách và không tìm được điểm chung. Rồi đột nhiên bạn thấy vợ chồng mình có các dấu hiệu ngoại tình như dưới đây. Điều đó tố cáo người ấy của bạn đã hết chung thủy đã và đang ngoại tình với một ai khác mà không phải là bạn. Hãy theo dõi bài viết để biết các dấu hiệu ngoại tình nhé!

Nguyên nhân ngoại tình?

dấu hiệu ngoại tình

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự phản bội người bạn đời của mình. Ngoại tình là lý do chính dẫn đến sự đổ vỡ trong hôn nhân. Có nhiều người dẫu biết biết kết quả nhưng vẫn ngoại tình. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến ngoại tình?

1. Thành đạt trong sự nghiệp

2. Có bản tính đa tình

3. Gặp được người khiến họ rung động

4. Không chăm chút về ngoại hình

5. Bận rộn trong công việc nên không có thời gian dành cho nhau.

6. Đời sống chăn gối nhàm chán

7. Bất đồng quan điểm sống

8. Hai vợ chồng xa nhau lâu ngày

9. Sinh con không như ý muốn

10. Cuộc sống gia đình tẻ nhạt

11. Cái tôi bị tổn thương

12. Ngoại tình để trả thù

Ngoại tình có thể xuất phát từ những vấn đề mâu thuẫn tồn tại trong cuộc hôn nhân. Hai vợ chồng thường bất đồng quan điểm, không tìm được tiếng nói chung nên hay xảy ra những cuộc cãi vã, xung đột. Cả hai đều cảm thấy bất mãn, bực bội vì không giải quyết triệt để được mối bất hòa, xung đột đó.

Từ những mâu thuẫn, cãi vã đó dẫn đến việc vợ chồng thiếu đi sự chia sẻ, cảm thông lẫn nhau, trở nên ít nói chuyện với nhau hơn. Vì nhiều khi cứ mới chớm nói chuyện thôi là lại bắt đầu cãi nhau rồi. Mỗi người lại có một công việc riêng, đi sớm về muộn, quên mất mình còn một tổ ấm cần vun đắp đã khiến họ dấn thân vào việc ngoại tình lúc nào chẳng hay.

Các dấu hiệu ngoại tình chính xác bạn cần biết?

1. Thay đổi ngoại hình

Cuộc sống hôn nhân kéo dài, với nỗi lo cơm áo gạo tiền và chăm sóc con cái thì thường cả vợ lẫn chồng sẽ quên dần thói quen chăm chút vẻ bề ngoài để ghi điểm trong mắt nhau nữa. Nhưng bỗng nhiên có một ngày, nửa kia bắt đầu thay đổi, chau chuốt về ngoại hình mỗi khi ra ngoài hơn. Thay vì diện những bộ đồ quen thuộc hằng ngày, người ấy bỗng dưng thay đổi phong cách, để ý đến chuyện ăn mặc, sử dụng nước hoa… Có thể là người ấy đang cố gây ấn tượng vôi sai đó. Hoặc cũng có thể người ấy đang làm điều đó vì muốn hâm nóng lại tình cảm hai vợ chồng. Tuy nhiên, chúng ta cũng không bỏ qua khả năng người ấy thay đổi hình thức để bắt đầu một mối quan hệ mới.

2. Có những khoản chi tiêu không rõ ràng

Khi đã có gia đình, con cái cả vợ và chồng sẽ đều tiết kiệm hơn trong các khoản chi tiêu. Bạn có thể tiết kiệm và cắt giảm nhiều sở thích cá nhân để dành dụm cho những khoản chi đường dài. Đặc biệt, nếu người ấy của bạn là người xưa nay vốn tiết kiệm mà một ngày nọ. Họ thường xuyên mua sắm nhiều quần áo, trang sức mới cùng những món đồ mà chưa bao giờ là style của người ấy. Thì có thể họ đang muốn tăng tính hấp dẫn với một người khác.

3. Hay đi công tác hơn và thường xuyên về muộn

Một người ngoại tình luôn muốn tìm cách che giấu sự thật. Nếu bỗng nhiên người ấy muốn biết hoặc quan tâm thái quá đến kế hoạch làm việc của bạn. Nhất là khi người ấy tỏ ra bận rộn rất có thể người ấy đang lên kế hoạch cho riêng mình.

Hoặc người ấy thường xuyên viện lý do làm thêm giờ trong khi công việc trước giờ hiếm khi phải tăng ca. Có lẽ người ấy của bạn đang dành cho ai khác chứ không phải cho công việc. Thêm nữa, nếu người ấy thường ra ngoài vào buổi tối, ngày lễ, ngày nghỉ phép. Nói dối bạn ra ngoài tụ tập với bạn bè ngày càng nhiều thì khả năng người ấy lén lút gặp gỡ người tình rất cao.

4. Thường xuyên hội họp với bạn bè

dấu hiệu ngoại tình

Nếu người ấy nói với bạn rằng họ tình cờ gặp lại một vài người bạn cũ thời đi học mà bạn chưa từng biết. Dành nhiều thời gian xếp lịch hẹn hò với họ mà không muốn có sự tham gia của bạn thì đó cũng là một dấu hiệu không tốt. Hoặc có những cuộc hẹn bất ngờ, bạn hãy đề nghị ra ngoài cùng. Nếu người ấy thay đổi quyết định không đi nữa thì đó là dấu hiệu người ấy đang ngoại tình.

5. Thay đổi về tính cách

Khi một người đã thay lòng đổi dạ thì tình cảm dành cho nhau cũng sẽ từ từ biến mất. Kéo theo đó xung đột trong hôn nhân giữa vợ và chồng cũng tăng lên. Một số vấn đề nhỏ lãng xẹt cũng xảy tranh cãi nảy lửa, lấy cớ để trách móc bạn. Họ sẽ không quan tâm đến nỗi đau trong trái tim của bạn. Hoặc họ hay vô cớ giận dỗi, gây sự với bạn để lấy lý do chính đáng ra ngoài lén lút với nhân tình. Nếu người ấy có một hoặc một vài biểu hiện trên đây, khả năng cao là họ đã và đang có người khác ngoài bạn.

6. Một trong những dấu hiệu ngoại tình dễ thấy nhất là khi nhìn vào mắt nhau

Theo nghiên cứu, con người sẽ tránh nhìn vào mắt đối phương khi họ thấy tội lỗi hay có điều gì muốn giấu. Nếu bạn nghi ngờ người ấy ngoại tình có thể nhìn thẳng vào mắt họ mà hỏi hôm nay đi đâu, làm gì. Nếu người ấy là người trung thực thì sẽ không ngại nhìn thẳng mắt bạn mà trả lời. Còn nếu người ấy luôn tránh né ánh mắt của bạn. Trả lời vòng vo thì có thể là người ấy đang nói dối bạn. Thử mắt chạm mắt với người ấy bất cứ khi nào có thể và xem xét thái độ của họ. Nếu người ấy cứ né tránh hoặc quay đi thì thật là một dấu hiệu xấu.

7. Thường xuyên xem điện thoại và ngóng chờ tin nhắn

Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển. Chúng ta dành nhiều thời gian để sử dụng các sản phẩm điện tử hơn. Vì vậy, bạn phải thật tinh ý mới thấy được những dấu hiệu ngoại tình của nửa kia.

Biểu hiện dễ nhận thấy nhất là họ gần như không bao giờ để bạn đến gần hoặc chạm vào điện thoại hay xem tin nhắn của mình. Đôi khi họ đang nhắn tin hay gọi điện cho ai đó trong phòng mà khi bạn vào thì cúp máy không nghe hay nhắn tin nữa. Khi bạn kiểm tra điện thoại thì không thấy cuộc gọi vừa rồi trong lịch sử cuộc gọi nữa. Đó cũng là dấu hiệu ngoại tình bạn cần lưu ý.

8. Không đeo nhẫn cưới

Nhẫn cưới là minh chứng cho kết quả tình yêu đôi lứa của 2 vợ chồng. Nó như vật định tình và là bằng chứng để người ngoài biết họ đã có chủ. Nhưng có một ngày bạn nhận ra người ấy không còn đeo nhẫn cưới nữa hoặc có thói quen tháo nhẫn cưới khi đi ra ngoài. Nếu 1, 2 lần thì có thể nói là quên, chứ nhiều lần thì chắc chắn họ có vấn đề. Và khi được hỏi đến, người ấy không thể trả lời minh bạch cho hành vi khác thường của mình. Có thể người ấy đang có một mối quan hệ khác nhưng không muốn cho người khác biết mình đã có gia đình.

9. Có mùi hương khác lạ

Đã là vợ chồng chung sống với nhau nhiều năm, việc nhận biết người ấy xuất hiện mùi lạ là rất dễ. Vì vậy, nếu bạn không cảm nhận thấy mùi hương đó nữa. Nếu không phải từ bạn hoặc người ấy, đây là dấu hiệu rất có thể họ đã qua lại với người khác.

10. Dấu hiệu ngoại tình trong việc khác lạ hơn trong chuyện chăn gối

Dấu hiệu ngoại tình

Khi bắt đầu kiếm tìm những mối quan hệ ngoài luồng, họ thường mất dần cảm hứng chăn gối yêu đương với bạn. Bạn cảm nhận được tình cảm vợ chồng ngày càng xa cách. Không còn những cảm xúc thân mật về tinh thần. Hay những phút mặn nồng trong mối quan hệ vợ chồng.

Đôi khi họ tỏ ra hứng thú với chuyện ấy hơn trước đây. Bởi họ muốn giảm cảm giác tội lỗi khi lừa dối bạn. Một đời sống tình dục viên mãn không chỉ giúp cả đàn ông và phụ nữ thăng hoa trong cuộc sống mà còn giúp gắn kết tình nghĩa vợ chồng. Do đó việc họ né tránh việc yêu. Hoặc hay biện cớ lý do từ chối quan hệ có thể là do họ đã để ý đến một người khác bạn rồi đó.

Làm gì khi nửa kia có dấu hiệu ngoại tình?

Thông thường, chỉ cần một chút tinh ý là bạn có thể nhận thấy nữa kia đang có vấn đề. Người ta nói “Đi đêm có ngày gặp ma” nên dù bạn có cố dấu đến đâu thì sẽ có ngày bị phát hiện. Đây chỉ là vấn đề về thời gian. Nhưng để khiến người kia thú nhận thì lại không dễ dàng. Có người khi ngoại tình vẫn yêu gia đình, con cái. Nhưng nhiều người lại tệ bạc, thậm chí muốn phá vỡ gia đình vì muốn nhanh chóng đến với người thứ 3. Chính vì thế, bạn cần căn cứ vào hoàn cảnh gia đình của mình. Trước hết là tìm lời khuyên đúng người, điều này rất quan trọng. Vì nếu bạn hỏi sai người và làm theo ý họ, có thể bạn sẽ mắc sai lầm nghiêm trọng.

dấu hiệu ngoại tình

 

Qua những dấu hiệu ngoại tình trên bạn có thể khẳng định được 80% nửa kia của bạn có ngoại tình hay không. Việc của bạn là xâu chuỗi lại và tìm bằng chứng ngoại tình để tìm cách giữ hạnh phúc gia đình.

Vậy bạn nên làm gì?

Bạn có thể nhờ đến dịch vụ theo dõi vợ ngoại tình để biết được sự thật người ấy đi đâu, làm gì và gặp ai. Thám tử Tâm Phát với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điều tra ngoại tình thành công. Cam kết sẽ cung cấp bằng chứng chính xác nếu người ấy của bạn có người khác.

Bạn có nhu cầu cần tư vấn dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình. Hãy liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 0779423669Hoặc nhắn tin qua hòm thư: thamtutamphat.com@gmail.com để được chúng tôi hỗ trợ.

Thám Tử Tâm Phát hân hạnh được tư vấn và phục vụ khách hàng.!

Tham khảo thêm:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay!