Dịch Vụ Thám Tử tại Quảng Ngãi Tốt Nhất Hiện Nay

dịch vụ thám tử tại Quảng Ngãi

Dịch Vụ Thám Tử Tại Quảng Ngãi

Ngày nay dịch vụ thuê thám tử theo dõi đã không còn quá xa lạ với mọi người. Từ những riêng tư cá nhân cũng như chuyện tình cảm gia đình, vợ chồng, con cái…. Cho tới các vấn đề trong xã hội, kinh tế đều cần tới sự giúp đỡ của những thám tử. Lợi ích từ việc thuê thám tử trong nhiều vấn đề chúng ta không thể phủ nhận. Hiện nay, rất nhiều Công Ty Thám Tử mọc lên như nấm với nhiều dịch vụ phục vụ quý khách hàng. Nhưng không phải công ty thám tử nào cũng được cấp phép hoạt động. Vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi lựa chọn và đặt lòng tin vào họ. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc dịch vụ thám tử tại Quảng Ngãi tốt nhất hiện nay.

dịch vụ thám tử tại Quảng Ngãi

Công Ty Thám Tử Tâm Phát – Dịch Vụ Thám Tử Tại Quảng Ngãi Uy Tín Nhất

Công ty Thám Tử Tâm Phát tự hào là công ty thám tử đầu tiên tại Quảng Ngãi. Có trụ sở chính tại 95 Trường Chinh, TP. Quảng Ngãi và rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin với đội ngũ thám tử đông đảo, nhiệt huyết, kinh nghiệm. Đặc biệt kỹ năng được đào tạo bài bản với trình độ nghiệp vụ cao. Nhằm phục vụ và đáp ứng yêu cầu khách hàng một cách tốt nhất.

Đồng hành cùng đội ngũ Thám Tử Tâm Phát. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 kể cả chủ nhật và các ngày lễ. Bên cạnh đó chúng tôi luôn cung cấp minh bạch các khoảng chi phí để hai bên có thể thảo luận và cân nhắc. Chúng tôi luôn đặt uy tín lên làm hàng đầu. Cam kết rằng luôn bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

Các Dịch Vụ Tại Công Ty Thám Tử Tâm Phát

 • Dịch vụ xác minh sơ yếu lý lịch: Xác minh rõ các thông tin của người quen, người lạ qua mạng xã hội. Các thông tin khác như: Biển số xe, chủ sở hữu nhà đất…. Dựa vào thông tin khách hàng cung cấp.
 • Theo dõi điều tra vợ/ chồng ngoại tình: Thám Tử Tâm Phát nhận theo dõi điều tra vợ, chồng ngoại tình và thu nhập các bằng chứng liên quan. Tìm hiểu về tiểu sử, gia cảnh và các mối quan hệ  người yêu hoặc bạn đời của mình.
 • Dịch vụ giám sát theo yêu cầu: Theo dõi, giám sát bí mật, đảm bảo an toàn cho người được theo dõi. Qua đó giúp bạn luôn nắm bắt tình hình người thân và giám sát con cái tốt hơn.
 • Tìm người thân mất tích hoặc bỏ nhà đi: Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tìm kiếm người theo yêu cầu. Dựa trên thông tin quý khách hàng cung cấp.
 • Dịch vụ truy tìm số điện thoại: Kiểm tra lịch sử cuộc gọi, khôi phục các tin nhắn đã xóa trước đó. Truy tìm chủ nhân số điện thoại và định vị vị trí số điện thoại.
 • Cung cấp thông tin doanh nghiệp: Với dịch vụ cung cấp thông tin khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cũng như chứng từ liên quan đến đối tác và doanh nghiệp đối thủ bạn đang cần tìm hiểu.
 • Dịch vụ xác minh biển số xe: Dịch vụ này giúp quý khách hàng có thể tìm lại xe bị trộm hoặc cướp dựa trên việc xác định biển số xe. Hoặc chúng tôi cũng có thể xác minh danh tính cũng như các thông tin về chủ sở hữu xe bạn muốn tìm hiểu.

Cam Kết Của Thám Tử Tâm Phát Khi Làm Việc Cùng Khách Hàng 

 • Quyền lợi khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu
 • Giải quyết triệt để mọi vấn đề của khách hàng
 • Tư vấn dịch vụ miễn phí, hỗ trợ nhiệt tình
 • Bảo mật thông tin khách hàng và không chia sẻ các thông tin khách hàng cung cấp ra ngoài.
 • Tuyệt đối không lợi dụng tống tiền khách hàng.
 • Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử.
 • Đảm bảo thông tin đưa tới khách hàng là chính xác 100%.
 • Chi phí dịch vụ hợp lý với từng nhu cầu của khách hàng.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm các dịch vụ thám tử của Công ty Thám Tử Tâm Phát. Nếu có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp và tư vấn. Quý khách hàng có thể liên hệ hotline/zalo: 0779423669 hoặc hòm thư:  thamtutamphat.com@gmail.com để được hỗ trợ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay!