Dịch Vụ Thuê Thám Tử Đà Nẵng

Khi cần thuê thám tử tại Đà Nẵng hay sử dụng bất cứ một dịch vụ nào đó. Bạn cũng phải nên cân nhắc đến chi phí đi kèm với chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được. Vì hiện nay, khi tìm kiếm trên mạng Internet, bạn sẽ thấy có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thuê thám tử Đà Nẵng. Nhưng bạn không biết chọn công ty nào vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn phải đảm bảo chất lượng dịch vụ. Hãy đến với Thám Tử Tâm Phát, là công ty dịch vụ thám tử điều tra nhanh chóng bảo mật uy tín nhất hiện nay. 

Nhu Cầu Thuê Thám Tử Đà Nẵng

Thuê Thám Tử Đà Nẵng

Đà Nẵng được mệnh danh là trung tâm kinh tế – văn hóa – xã hội của khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung. Đây được xem là thành phố đáng sống nhất nhì Việt Nam. Nhưng bên cạnh những ưu điểm chính là những hạn chế mà thành phố này cần khắc phục. Một số tệ nạn, thói hư tật xấu bắt đầu xuất hiện. Các vấn nạn như ngoại tình, con cái hư hỏng, bắt cóc tống tiền, lừa đảo trộm cắp… xảy ra nhiều hơn trước. Những lúc như thế này, biện pháp hiệu quả nhất đó chính là nhờ đến sự hỗ trợ của các thám tử.

Nhưng không phải công ty thám tử nào cũng tốt. Vì đâu đó len lỏi trong xã hội vẫn còn những đơn vị lợi dụng lúc khó khăn để lừa tiền khách hàng. Nhưng thông tin mà họ cần lại không có. Do đó, khách hàng cần đến các đơn vị thám tử uy tín để giải quyết tối ưu những vấn đề đó. Có thể nói Đà Nẵng chính là khu vực có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử cao nhất hiện nay.

Để trở thành một trong những công ty dịch vụ thám tử hàng đầu. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để nâng cao trình độ học hỏi ngày một hoàn hảo hơn. Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng và chữ tín lên vị trí đầu tiên. Đến với dịch vụ thám tử Tâm Phát, chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

Các Dịch Vụ Mà Thám Tử Tâm Phát Cung Cấp

Hãy chọn cho mình một dịch vụ thám tử tư uy tín chuyên nghiệp tại Đà Nẵng đúng với tình hình hiện tại để giải quyết tốt nhất công việc của mình.

1. Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình

Thuê Thám Tử Đà Nẵng

Dịch vụ này nhằm xác định bạn đời của mình có thật sự chung thủy hay không. Đồng thời giúp khách hàng giải tỏa được nổi lo âu trong lòng bấy lâu.

> Xem thêm: Dấu hiệu ngoại tình của đàn ông

2. Dịch vụ thám tử giám sát, định vị ô tô và xe máy

Các thiết bị định vị ô tô và xe máy giúp bạn có thể yên tâm hơn khi gặp những tình huống xấu có thể xảy ra. Bạn bảo vệ được tài sản của mình một cách tốt nhất.

3. Thuê thám tử Đà Nẵng theo dõi, giám sát, quản lý con cái

Xã hội hiện nay xuất hiện đầy rẫy các tệ nạn xã hội. Các bậc phụ huynh thường không có nhiều thời gian để lúc nào cũng theo dõi và bảo vệ con cái. Do đó, đây là biện pháp tối ưu nhất để bảo vệ con mình. Tránh những sự rủ rê, lôi kéo hãm hại của những kẻ xấu ngoài xã hội.

4. Thuê thám tử Đà Nẵng tìm người mất tích, bỏ trốn

Các thám tử sẽ giúp đỡ tìm kiếm người thân nhanh nhất để đoàn tụ gia đình.

Tùy vào những trường hợp, Tâm Phát sẽ cung cấp đến khách hàng dịch vụ tìm kiếm thông tin theo yêu cầu.

5. Dịch vụ tra cứu thông tin CMND

Giúp bạn tra cứu thông tin, xác minh lý lịch, nhân thân bất kỳ ai qua CMND nhanh nhất.

6. Dịch vụ thám tử cho doanh nghiệp

Điều tra, tìm hiểu các thông tin đang bị che giấu trong doanh nghiệp như: Trộm cắp, tiềm lực tài chính, đối thủ kinh doanh…

7. Thuê thám tử Đà Nẵng tìm người qua điện thoại

Đây là dịch vụ hữu ích giúp bạn tìm chủ nhân số điện thoại, định vị số điện thoại đang ở đâu, khu vực nào.

8. Dịch vụ xét nghiệm ADN

Điều tra huyết thống trong gia đình để giải quyết nghi ngờ bố mẹ đứa trẻ là ai? Chồng mình có con riêng ở ngoài hay không?

Đây là những dịch vụ thám tử cần thiết nhất để giải quyết các vấn nạn như hiện nay.

Ưu Điểm Của Dịch Vụ Thuê Thám Tử Đà Nẵng Tại Tâm Phát

  • Thông tin chính xác: Với nhiều năm trong nghề thám tử, chúng tôi đảm bảo thông tin mà khách hàng nhận được từ dịch vụ thám tử tư là chất lượng nhất.
  • Thông tin được bảo mật tuyệt đối: Thông tin của khách hàng được giữ kín và bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi cam kết 100% không để lộ thông tin của bạn cho một bên thứ ba. Trừ trường hợp chính bạn cho phép.
  • Giá thành hợp lý: Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá phải chăng. Chúng tôi cam kết trong quá trình thuê thám tử theo dõi sẽ không phát sinh bất cứ một chi phí bất hợp lý nào. Nhằm tiết kiệm tối ưu cho khách hàng.
  • Đội ngũ chuyên nghiệp: Là đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, phản ứng nhanh trước mọi tình huống. Mọi thám tử viên được trang bị cho mình những trang bị và kĩ thuật hiện đại nhất để phục vụ cho như cầu tác nghiệp.
  • Hỗ trợ 24/7: Bất cứ khi nào khách hàng cần, dù bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu… Khi khách hàng cần Tâm Phát chi nhánh Đà Nẵng, chúng tôi cũng sẽ phục vụ bạn chu đáo.

Với những tiêu chí đảm bảo quyền lợi cho khách hàng như trên. Chúng tôi luôn mang đến sự tin cậy cao và nhận được nhiều sự ủng hộ, tin tưởng từ các khách hàng không chỉ ở Đà Nẵng. Hiện nay, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thám tử tại các tỉnh lân cận khác như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quảng Nam, Quy Nhơn… Với mục tiêu khi khách hàng cần – Thám Tử Tâm Phát sẽ có mặt.

Nếu bạn có những vướng mắc cần thám tử hỗ trợ. Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi. Tâm Phát luôn sẵn sàng lắng nghe những ý kiến đóng góp của quý vị để hoàn hảo hơn trong từng ngày và cũng là nơi để quý vị trao trọn niềm tin.

 

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG THÁM TỬ UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

Địa Chỉ: 45 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu

Điện Thoại: 0779423669

Email: thamtutamphat.com@gmail.com 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay!