Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình Chuyên Nghiệp

Điều Tra Ngoại Tình Là Gì?

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình không đơn giản như các dịch vụ thông thường khác. Khi phát hiện vợ hoặc chồng ngoại tình bạn nên làm gì? Có nên thuê thám tử theo dõi không?. Có muôn vàn câu hỏi đặt ra đối với các cặp vợ chồng có dấu hiệu ngoại tình. Kể cả đối với các cặp chưa có dấu hiệu ngoại tình. Tuy nhiên luôn luôn đề phòng cho hạnh phúc gia đình là điều mà ai cũng phải làm. Bạn đang băng khoăn rằng thuê thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp ở đâu? Nếu bạn đang đau đầu không biết thì hãy đọc bài viết này để tìm câu trả lời nhé!

thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp

Khi Nào Cần Thuê Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình Chuyên Nghiệp 

Bạn chỉ nên thuê thám tử khi bạn biết vợ/chồng mình chắc chắn ngoại tình. Nhưng tìm không ra bằng chứng để chứng minh. Đặc biệt là những trường hợp ngoại tình gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình. Thì việc thuê thám tử là điều nên làm. Hoặc tình cảm vợ chồng bạn đã lạnh nhạt từ lâu. Vì lý do gì đó dù biết là có tình nhân bên ngoài nhưng họ vẫn không ly hôn. Bạn muốn giữ thể diện cho gia đình, không muốn ảnh hưởng đến con cái. Bạn muốn ly hôn trong yên ấm và cần bằng chứng vợ/chồng mình ngoại tình. Lúc này, các đơn vị thám tử sẽ giúp bạn tìm ra chân tướng. Để bạn có cơ sở, bằng chứng giải quyết vấn đề nhanh chóng.

thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp
Thuê Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình Chuyên Nghiệp – Thám Tử Tâm Phát

Thuê Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình Chuyên Nghiệp Ở Đâu?

công ty dịch vụ thám tử hàng đầu trong việc giám sát, theo dõi ngoại tình lâu năm. Thám Tử Tâm Phát luôn mang lại khách hàng sự hài lòng nhất. Các bằng chứng chúng tôi cung cấp tới khách hàng là hoàn toàn chính xác 100% với sự bảo mật cao. Sự tư vấn nhiệt tình và cách xây dựng giải quyết vấn đề chuyên nghiệp. Điều này có thể giúp khách hàng phần nào có thể an tâm và đặt niềm tin đồng hành cùng Thám Tử Tâm Phát.

Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đến với dịch vụ điều tra ngoại tình tại Thám Tử Tâm Phát. Bởi vì:

  • Các thám tử điều có chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn.
  • Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng. Tuyệt đối không để lộ thông tin của khách hàng cho bất cứ ai trừ trường hợp có sự cho phép của khách.
  • Cam đoan chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất. Chúng tôi cũng thực hiện báo giá công khai minh bạch.
  • Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu thông tin đến tay khách hàng là sai sự thật.
  • Mọi thông tin sẽ được xóa bỏ trước khi kết thúc hợp đồng. Và sẽ không có bất cứ thông tin nào lộ ra cho bên thứ 3 biết.
  • Nói không với thám tử 2 mang.

Tại Sao Nên Chọn Sử Dụng Dịch Vụ Điều Tra Ngoại Tình Tại Thám Tử Tâm Phát

Thám Tử Tâm Phát tại Quảng Ngãi là đơn vị cung cấp các dịch vụ điều tra uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và có nghiệp vụ cao. Cùng với những trang thiết bị hỗ trợ việc theo dõi tinh vi và hiện đại. Chúng tôi luôn tự hào là công ty thám tử được khách hàng tin tưởng nhiều nhất tại Quảng Ngãi. Chúng tôi luôn hành nghề với cái tâm, tránh nhiệm và tất cả khả năng mình có.

Quy Trình Làm Việc Của Thám Tử Tâm Phát Khi Sử Dụng Dịch Vụ Thuê Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình Chuyên Nghiệp

Dịch vụ Thám Tử Tâm Phát là đơn vị cung cấp gói theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp. Với quy trình làm việc rõ ràng chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng nhất đến với khách hàng. Thám Tử Tâm Phát xin hướng dẫn quý khách hàng quy trình thuê thám tử theo dõi ngoại tình  khi có nhu cầu sử dụng:

1. Liên hệ hotline hoặc gmail để được tư vấn sơ bộ qua điện thoại.

2. Khách hàng chuẩn bị sẵn các thông tin cần thiết liên quan đến vụ việc. Để công việc tiến hành nhanh chóng, thuận lợi. 

3. Sắp xếp thời gian cho một cuộc hẹn giữa 2 bên tại văn phòng thám tử. Hay các địa điểm thuận lợi cho khách hàng.

4. Ký hợp đồng và bắt đầu công việc. Sau khi có kết luận chứng cứ bằng hình ảnh, video chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật tin tức cho khách hàng.

5. Sau khi đã thu thập đầy đủ thông tin. Khách hàng thanh toán chi phí cho công ty. Thông tin khách hàng sẽ được bảo mật trong suốt và sau quá trình làm việc.

Chúng tôi sẽ theo dõi, điều tra và thu thập thông tin trong thời gian nhanh nhất. Với một đội ngũ lành nghề, làm việc chuyên nghiệp kèm theo các thiết bị hiện đại. Đảm bảo sẽ mang lại những kết quả chính xác nhất cho khách hàng của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay!