Thiết bị định vị xe máy, ô tô không dây tốt nhất trên thị trường hiện nay

Thiết bị định vị xe máy, ô tô loại nào tốt hiện nay? Thật khó nếu như bạn chưa từng được tiếp xúc với thiết bị định vị. Hãy cùng tìm hiểu viết dưới đây để hiểu thêm chi tiết và tính năng của thiết bị định vị này.
thiết bị theo dõi

1. Thiết bị định vị xe máy, ô tô không dây là gì?

Thiết bị định vị xe máy, ô tô là gì? Đây là một loại thiết bị được tích hợp chip GPS gắn vào một vị trí ngầm, có kích thước nhỏ gọn. Lắp kín bí mật trên xe mà người đi xe không hề biết, có đi sửa xe cũng không thể phát hiện được.

Khi lắp đặt và sử dụng thiết bị này bạn sẽ nắm rõ thông tin như: Xe đi đâu, địa điểm, địa chỉ số nhà, dừng bao lâu. Tất cả Các thông tin này sẽ được hiển thị trên mọi hệ điều hành điện thoại, máy tính, ipad,..

thiết bị định vị

Thiết bị này ngày càng trở nên quen thuộc và thông dụng
Được xem là thiết bị theo dõi thông minh nhất hiện nay. Chủ yếu được dùng với mục đích giám sát và quản lý định vị độ chính xác cao. Nhằm phục vụ theo dõi ngoại tình, giám sát con cái, theo dõi xe cộ, chống trộm xe,… Thông qua công nghệ máy định vị theo dõi giám sát vệ tinh.

thiết bị định vị

Bạn là người cho thuê xe dịch vụ, hay quản lý nhân viên giao hàng, hoặc theo dõi con cái?,..Lắp thiết bị GPS này là giải pháp cực kì đơn giản mà hiệu quả, ít tốn kém.

2. Thiết bị định vị xe máy, ô tô không dây có chức năng gì?

Đây được xem là một trong những dòng thiết bị thông minh ra đời trong thời đại công nghệ 4.0. Thiết kế tương đối nhỏ gọn, nhưng tích hợp nhiều tính năng hữu ích:thiết bị định vị

  • Cho phép cài đặt số điện thoại để báo động trộm xe, giám sát di chuyển của xe.
  • Có MIC hổ trợ nghe lén âm thanh bán kính 10m.
  • Có GPS giúp định vị chuẩn vị trí qua hệ thống định vị toàn cầu
  • Hổ trợ xem lại lịch sử hành trình trong 6 tháng, đỡ mất thời gian xem trực tiếp.
  • Thể hiện đầy đủ địa điểm xe dừng, số km, ngày giờ,..
  • Báo cáo nếu xe chạy quá tốc độ cho phép.
  • Định mức nhiên liệu cho xe
  • Tiết kiệm rất nhiều thời gian và kinh phí theo dõi, giám sát

thiết bị định vị

Bạn cần theo dõi điều tra ngoại tình, theo dõi nhân viên hay giám sát con cái của mình?,…Thì đây là giải pháp không thể tối ưu hơn dành cho bạn. Bạn sẽ không cần bỏ thời gian theo dõi 24/24 đối tượng nào đó. Chỉ cần lắp đặt vào phương tiện bạn cần, mọi hoạt động diễn ra đều nằm trong tay bạn.

Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay!