Thiết bị theo dõi chồng, vợ ngoại tình đơn giản và hiệu quả ai cũng biết sử dụng

thiết bị theo dõi

Thiết bị theo dõi ngoại tình bằng định vị GPS là sản phẩm ngày càng được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi thiết kế nhỏ gọn dễ lắp đặt và sử dụng. Sản phẩm sở hữu nhiều tính năng thông minh, giúp ích rất nhiều trong việc theo dõi, giám sát,…

thiết bị theo dõi

Ngoại tình là một trong những vấn đề gây hậu quả nghiêm trọng với hạnh phúc gia đình. Là nguyên nhân đẫn tới hôn nhân tan vỡ, cuộc sống chia lìa và nhiều hệ lụy khác cho xã hội. Ảnh hưởng nghiêm trọng tới công việc, sức khỏe và tâm lý của nhiều người.

Nếu bạn phát hiện chồng/vợ có dấu hiệu ngoại tình  thì nên tiến hành điều tra theo dõi.  Nhằm hạn chế và giải quyết kịp thời để ngăn chặn các hậu quả về sau.

Tham khảo bài viết sau các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm theo dõi vợ/chồng ngoại tình. Bằng cách sử dụng thiết bị định vị theo dõi đơn giản ít tốn công nhưng rất hiệu quả. Bạn chỉ cần ở nhà mở điện thoại ra là có thể theo dõi từ xa vợ/chồng.. mình đang đi đâu, ở đâu.

Thiết bị theo dõi định vị hổ trợ điều tra ngoại tình

thiết bị theo dõi

Cuộc sống ngày nay đầy những bon chen và cám dỗ, cũng không ít khó khăn và áp lực. Khiến cho nhiều cặp vợ chồng rạn nứt tình cảm dẫn đến ngoại tình thường xuyên xảy ra. Bạn đời của bạn có thật sự chung thủy? bạn hoàn toàn tin tưởng chồng/vợ của mình?,..Giữa những cám dỗ trong cuộc sống khiến con người dễ dàng sa ngã. Một phút chủ quan có thể là bạn đời của bạn “thuộc về” người khác bất cứ lúc nào.

Biểu hiện của người ngoại tình như thế nào?

Một ngày bạn nhận ra chồng/vợ của mình dành ít thời gian hơn cho bạn và gia đình. Người ấy trở nên ít nói chuyện, thường xuyên ra ngoài, đi sớm về trể, hay đi gặp đối tác làm ăn,…Điện thoại cá nhân thì cài mã khóa, dùng lén lút, hay xóa lịch sử cuộc gọi,..Đó là những dấu hiệu của sự rạn nứt tình cảm mà người ta thường nói “chán cơm thèm phở” đấy. Hẵn nhiên, đó là những nghi vấn do chưa có chứng cứ nên không thể chắc 100%. Hoặc do bạn quá đa nghi nên suy đoán không đúng sự thật. Vậy bạn cần có biện pháp theo dõi cụ thể để biết thông tin chính xác nhất.

Hiện nay đã có thiết bị định vị theo dõi vợ chồng ngoại tình giúp cho việc theo dõi điều tra càng dễ dàng hơn. Tính hiệu quả cao giúp bạn làm rõ mối quan hệ bất chính của bạn đời của mình.thiết bị theo dõi

 

Bạn không cần phải theo dõi 24/24 rập rình tìm chứng cứ hay tốn chi phí thuê thám tử điều tra,..Chỉ cần gắn GPS sau đó theo dõi qua phần mềm trên ĐTDĐ hoặc máy tính. Kết quả sẽ không làm bạn thất vọng.

Cách sử dụng thiết bị theo dõi ngoại tình

Khi chồng/vợ bạn sắp ra ngoài, bạn gắn ngay thiết bị định vị trên phương tiện của vợ/chồng bạn. Khi người ấy rời khỏi nhà bạn mở điện thoại lên và theo dõi ngời ấy đi đâu vị trí, số nhà, tên đường,…Tất cả hành trình sẽ được lưu lại, khi cần bạn có thể mở lên xem lại bất cứ lúc nào. Nếu về bạn hỏi người ấy nói không đúng với hành trình trong máy thì chắc chắn người ấy đang ngoại tình. Nếu nói đúng như những gì thiết bị định vị lưu thì chắc rằng vợ/chồng của bạn là người chung thủy tuyệt đối.

thiết bị theo dõi

Tất cả hành trình sẽ được lưu lại, khi cần bạn có thể mở lên xem lại bất cứ lúc nào. Nếu về bạn hỏi người ấy nói sai với hành trình trong máy đã lưu. Nói đi tới nhà bạn A, B nào đó mà thấy dừng chân ở nhà nghỉ nào đó thì chắc họ đang ngoại tình. Nếu đúng theo định vị lưu thì chắc rằng vợ/chồng của bạn là người chung thủy tuyệt đối.

Lưu ý: không nên đưa ra kết luận ngay chồng/vợ của bạn ngoại tình nếu chỉ thử 1 lần. Nên theo dõi nhiều lần nếu nhiều lần nói dối thì khả năng nghi ngờ của bạn là đúng.

Nên sử dụng thiết bị theo dõi có dây hay không dây?

Bạn không thể lấy xe của người ấy đi gắn định vị, hoặc sợ người ấy phát hiện?. Lúc này bạn nên dùng thiết bị theo dõi không dây sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn. Bạn không cần phải lắp đặt vào xe, chỉ cần sạc pin đầy và gắn vào chổ kín là được. Có nhiều lựa chọn cho bạn với thời gian 10 ngày hoặc 1 tháng liên tục.

Mua thiết bị theo dõi ngoại tình ở đâu?

Hiện nay www.thamtutamphat.com đang cung cấp nhiều dịch vụ theo dõi điều tra ngoại tình. Trong đó có dịch vụ cung cấp thiết bị định vị không dây siêu nhỏ cho khách hàng. Bạn có thể đặt nó vào các vật dụng cá nhân như túi xách, balo,..của vợ/chồng bạn hay cầm hoặc giấu nó trên xe máy/ô tô cũng rất tốt…

thiết bị theo dõi

Thiết bị định vị nhỏ gọn với nhiều tính năng siêu thông minh. Bên cạnh đó bạn có thể dùng nó để giám sát con em, hay đề phòng mất trộm xe,… Với mức giá 2.500.000đ, bạn sẽ sở hữu ngay một thiết bị đầy tiện ích này.

Bạn cần Tư Vấn Mua Thiết Bị Định Vị Theo Dõi vui lòng liên hệ:

Hotline: 0779.423.669

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay!